Ứng dụng khoa học và công nghệ vào nông, lâm, thủy sản - Thời sự 17g00 26/11/2020

(VOH) - Hội thảo “Ứng dụng khoa học và công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản” diễn ra tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện do Văn phòng các Chương trình Khoa học và Công nghệ quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Bách khoa tổ chức. Tại hội thảo, các đại biểu được giới thiệu các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động và các công nghệ tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản… Hội thảo cũng dành thời gian để thảo luận về các chính sách hỗ trợ, xu thế phát triển công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản giai đoạn 2021-2030. Các diễn giả cũng cập nhật kết quả nghiên cứu nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới đang được chuyển giao, áp dụng trong nuôi trồng, khai thác thủy sản và chế biến, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm. Nổi bật là nhiều mô hình, giải pháp ứng dụng hiệu quả và cách làm hay được giới thiệu đến các đơn vị, doanh nghiệp, hộ dân ở các địa phương.

VOH

Bình luận

Đọc Báo