Hàng không bắt đầu mở bán vé máy bay Tết - Thời sự 17g00 15/8/2022

(VOH) - Các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé Tết Quý Mão 2023. Hàng loạt đường bay sẽ được tập trung tăng tải phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Trong đó, 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế trong giai đoạn từ 6/1/2023 đến 5/2/2023 (tức 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão). Vé bắt đầu mở bán từ hôm nay,15/8 trên các kênh bán vé của hãng.

hàng không

Các hãng hàng không nội địa bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Được tăng tải là các đường bay kết nối 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM với các tỉnh thành như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc… Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á như: Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc... và giữa Việt Nam với Australia.

Theo Vietnam Airlines, tổng số chuyến bay quốc tế dự kiến cung ứng dịp này tăng gần gấp đôi so với thường lệ, trong bối cảnh các quốc gia, vùng lãnh thổ đang ngày càng nới lỏng thủ tục nhập cảnh.

VOH

Bình luận

Cùng chuyên mục

Đọc Báo