Củ Chi sẽ đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, sinh thái - Thời sự 5g30 30/5/2022

(VOH - Sở Du lịch phối hợp với huyện Củ Chi vừa tổ chức chương trình du lịch “Củ Chi vùng đất bình yên, thân thiện và nghĩa tình”.

Đây là hoạt động hưởng ửng Chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón Bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” và xây dựng mỗi quận huyện là một điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách đến TPHCM ngày càng nhiều hơn.

Dựa trên các điều kiện về tự nhiên, vị trí địa lý và tiềm năng phát triển nông nghiệp, huyện Củ Chi sẽ đẩy mạnh phát triển du lịch trong năm 2022 và các năm tiếp theo theo hướng: Đẩy mạnh xã hội hóa phát triển du lịch để thu hút đầu tư, khai thác và phát huy các tiềm năng về tự nhiên, lịch sử, tay nghề của người dân. Đồng thời tăng cường công tác liên kết, phối hợp, hợp tác phát triển các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lữ hành với các điểm du lịch, lưu trú, mua sắm, dịch vụ ăn uống, nhà vườn để giới thiệu và thu hút khách du lịch. Ngoài ra sẽ đẩy mạnh quảng bá các điểm du lịch, giới thiệu, hỗ trợ các điểm tham quan du lịch đủ điều kiện công nhận điểm du lịch; nâng cấp chất lượng lễ hội, trùng tu, tôn tạo và phát huy các giá trị di tích trên địa bàn.

VOH

Bình luận

Đọc Báo