Bổ sung I-ốt để tránh bệnh gì? - Bác sĩ của bạn 12/6/2018

(VOH) - Thiếu hụt i-ốt là nguyên nhân chính dẫn đến mất khả năng trí tuệ ở trẻ em, thai chết lưu và sảy thai ở phụ nữ.

Chính phủ ban hành Nghị định 09/2016/NĐ-CP về việc bắt buộc tăng cường vi chất dinh dưỡng vào muối, bột mì, dầu ăn và sử dung muối I-ốt và bột mì đã bổ sung vi chất trong chế biến thực phẩm.

Chương trình Bác sĩ của bạn do Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TPHCM thực hiện. Chương trình được phát trên kênh AM 610 KHz lúc 14g00 – 14g30 thứ ba và phát lại lúc 22g00 – 22g30 thứ tư hàng tuần.

 

VOH

Bình luận

Đọc Báo