Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Thời Sự 17g00 19/05/2019

Trong không khí trang nghiêm trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng đã đến đặt vòng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại đường Bắc Sơn. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Đoàn đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng trong sáng nay, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TPHCM (quận 4), đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngay sau lễ dâng hương, dâng hoa, đoàn đại biểu TPHCM đã tham quan, tìm hiểu hình ảnh, tư liệu và hiện vật về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác với chủ đề “Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh với Hội những người yêu nước Việt Nam tại Pháp” được trưng bày, giới thiệu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TPHCM. Đoàn đại biểu TP cũng đã dâng hoa tưởng nhớ Bác tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Huệ, quận 1).

VOH

Bình luận

Cùng chuyên mục

Đọc Báo