Học sinh TPHCM học online hết tháng 2 để phòng tránh dịch - Thời sự 17g00 14/2/2020

(VOH) - Sáng 14/2, UBND TPHCM đã có văn bản chỉ đạo về việc kéo dài thời gian học sinh, sinh viên, học viên Thành phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, văn bản ghi rõ, hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến Covid-19 trên địa bàn TPHCM cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Tân Sửu 2021, nhiều người về quê ăn Tết sẽ quay trở lại Thành phố làm việc và học tập. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ và kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn, đồng thời xét đề nghị của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND TPHCM chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TPHCM tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2/2021. Tuy nhiên, các đơn vị tiếp tục tiếp tục việc học trên internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học.

UBND TPHCM cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn  Thành phố thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, nâng cao tinh thần cảnh giác, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, đảm bảo công tác thông tin theo quy định.

VOH

Bình luận

Cùng chuyên mục

Đọc Báo