Sử dụng thực phẩm chức năng thế nào cho đúng? - 19/02/2017

(VOH) - Ngày càng nhiều người tin dùng thực phẩm chức năng với mục tiêu cải thiện sức khỏe theo quan niệm: “Không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc”. Nguyên liệu để sản xuất thực phẩm chức năng đã được chứng minh là có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng nên hầu hết chúng ta đều không lo lắng về tác dụng có hại của nó. Tuy nhiên, việc sử dụng thực phẩm chức năng không đúng cách, đúng liều có thể gây hại cho sức khỏe.

Phát trên sóng FM 99.9 MHz vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần.

BÀI VIẾT TỪ AUDIO

Bình luận

Cùng chuyên mục

Đọc Báo