Truyện vừa: Ở trọ Sài Gòn (Nguyễn Hoàng Vũ) - Phần 2

(VOH) - Câu chuyện không chỉ đơn thuần là những vòng xoáy của học tập, sinh sống của lớp sinh viên non trẻ, mà còn là cuộc hành trình của sự trưởng thành, của khát vọng và những đam mê.....

Với tác phẩm Ở trọ Sài Gòn, tác giả Nguyễn Hoàng Vũ đề cập đến chủ đề không thật sự quá mới lạ, nhưng điều đáng nói là, cây bút trẻ Nguyễn Hoàng Vũ đã thể hiện thành công và xuất sắc chuỗi câu chuyện không chỉ đơn thuần là những vòng xoáy của học tập, sinh sống của lớp sinh viên non trẻ, mà còn là cuộc hành trình của sự trưởng thành, của khát vọng và những đam mê, hoài bão cùng những mộng tưởng to lớn. 

Dưới giọng văn đa sắc màu và lối viết phóng khoáng của tác giả, đây là tác phẩm mà các bạn trẻ là cuốn sách đáng đọc. Vì hơn hết, đó chính là những gì bạn đã, đang hoặc sẽ trải qua trong đời, để rồi trở thành những hồi ức có thể tốt đẹp, có thể không, nhưng sẽ là những hồi ức khó quên trong cuộc hành trình dài của bạn.

Truyện vừa: Ở trọ Sài Gòn - Đọc truyện đêm khuya

Truyện vừa Ở trọ Sài Gòn của tác giả Nguyễn Hoàng Vũ. Ảnh minh họa

Nghe các truyện khác tại Đọc truyện đêm khuya phát sóng tối thứ 3, 5, 7, Chủ nhật trên sóng phát thanh AM 610Khz của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH).

VOH Online

Tin Audio Liên Quan

Bình luận

Đọc Báo